XE MỚI 100%
Thống Kê
  • Khách đang online: 82
  • Truy cập hôm nay: 220
  • Lượt truy cập: 547933
  • Số trang xem: 729475
  • Tổng số danh mục: 17
  • Tổng số sản phẩm: 101
Quảng Cáo
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Đại lý Dongfeng Long Biên - đại lý ủy quyền nhập khẩu và phân phối xe tải Dongfeng
TIN TỨC

Đại lý Dongfeng Long Biên - đại lý ủy quyền nhập khẩu và phân phối xe tải Dongfeng

Đại lý Dongfeng Long Biên - đại lý ủy quyền nhập khẩu và phân phối xe tải Dongfeng tại Long Biên, Hà Nội.

Đại lý Dongfeng Long Biên Hà Nội – Đại lý ủy quyền Dongfeng Hồ Bắc – Chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe tải thùng Dongfeng, Xe ben Dongfeng 3 chân, 4 chân, 5 chân và các loại xe tải chuyên dùng mang nhãn hiệu Dongfeng như xe tải gắn cẩu Dongfeng, Xe trộn bê tong Dongfeng, Xe bồn, xe téc Dongfeng…


Xuyên suốt 10 năm thành lập và phát triển, tạo được những điều kiện thuận lợi để mở rộng mạng lưới bán hàng, dịch vụ. Cơ sở sản xuất chính được đặt Long Biên, Hà Nội còn được gọi là Đại lý Dongfeng Long Biên.

Năm 2015, Đại lý Dongfeng Long Biên đã bán được 900 xe, về phân khúc xe tải thương mại hạng vừa và nặng đứng số một tại Việt Nam. Và trên hết, Đại lý Dongfeng Long Biên đang cố gắng hướng tới vị trí số một trong lĩnh vực phân phối  xe tải Trung Quốc nhập khẩu tại Việt nam.

Là nhà nhập khẩu xe tải lớn, xe tải chuyên dùng, xe theo yêu cầu khách hàng: Đại lý Dongfeng Long Biên ( hà Nội )… nhập khẩu với kim ngạch lớn, nhập trực tiếp từ Hồ Bắc với động cơ xe Cummins, logo hai con cá heo còn gọi là Dongfeng Hồ Bắc.

Đại lý Dongfeng Long biên được sở hữu và điều hành bởi đại diện tại Việt Nam. Là nơi cung cấp các thông tin, hình ảnh, các sản phẩm một cách có hệ thống, bài bản. Nơi thực hiện các dịch vụ bảo hành, cung cấp phụ tùng chính hãng theo chuẩn mực toàn cầu của tập đoàn.


Với đội ngũ nhân viên giầu kinh nghiêm, Dongfeng Long Biên rất mong có cơ hội phục vụ khách hàng tốt nhất và hiệu quả nhất. Góp phần vào thành công chung của chất lượng dịch vụ vận tải Việt Nam và hiệu quả kinh doanh cho mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp.

Xe tải Dongfeng được khách hàng Việt Nam ưa chuộng vì chất lượng động cơ Cummins và yuichai vượt trội so với các loại thương hiệu xe khác. Giá thành hợp lý nên giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, thu hồi vốn nhanh, đặc biệt trong điều kiện Việt Nam còn nghèo và phải đẩy nhanh tiến độ đầu tư, lãi suất ngân hàng cao.

Mọi chi tiết khú khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CP XNK Ô TÔ Long Biên

ĐC: 114 Việt Hưng, Long Biên, hà Nội

ĐT: 0912.165.158

 

Website: Bán xe tải Dongfeng . com