XE MỚI 100%
Thống Kê
  • Khách đang online: 86
  • Truy cập hôm nay: 224
  • Lượt truy cập: 547937
  • Số trang xem: 729479
  • Tổng số danh mục: 17
  • Tổng số sản phẩm: 101
Quảng Cáo
Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Bán xe trộn bê tông Howo 10 khối, 12 khối, 16 khối
TIN TỨC

Bán xe trộn bê tông Howo 10 khối, 12 khối, 16 khối

Công ty XNK ô tô Long Biên chuyên nhập khẩu và phân phối xe trộn bê tông Howo 9m3, 10m3, 12m3, 16m3 mới

Xe trộn bê tông Howo được khẩu nguyên chiếc, giá bán xe trộn bê tông howo 10 khối, 9 khối, 12 khối, 16 khối cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết xe chất lượng cao, bảo hành xe theo tiêu chẩn của hãng, Xe trộn bê tông Howo có thùng trộn CIMC được thiết kế tối ưu bền bỉ, tải trọng và không gian lớn, tính đồng nhất cao, tốc độ xả nhanh, tỷ lệ dư rất thấp, trọng tâm của xe thấp giúp xe hoạt động ổn định hơn.


xe tron be tong howo

Thùng trộn và cánh trộn Howo được chế tạo bằng thép đặc biệt tỉ lệ cao có khả năng chống mòn tốt nâng cao tuổi thọ thùng trộn. Hệ thống thủy lực mạnh mẽ, cấu trúc gọn gàng giúp hoạt động đơn giản hiệu quả. Cả hai phễu cấp và phễu xả đều được trang bị tấm lót chịu mài mòn giúp cho tuổi thọ xe dài hơn, ổn định hơn.

xe tron be tong howo

Xe trộn bê tông Howo nhập khẩu là dòng xe trộn bán chạy nhất thị trường nên phụ tùng thay thế bảo dưỡng xe rất sẵn có và giá thành hợp lý. Xe có tỷ lệ chứa cao, khả năng ngăn sự ngưng tụ bê tông trong khi vận chuyển, đặc biệt là ưu điểm chống bám dính bê tông tốt dễ dàng làm sạch nên hiệu quả làm việc cao, tiết kiệm chi phí vận hành.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp máy xúc lật, xe ben tự đổ, xe đầu kéo, xe trộn bê tông và sơ mi rơ moóc các loại. Chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách các sản phẩm xe trộn bê tông Howo hiện đang có sẵn tại công ty chúng tôi:

Xe trộn bê tông howo 9 khối (9m3)

Xe trộn bê tông howo 10 khối (10m3)

Xe trộn bê tông howo 12 khối (12m3)

Xe trộn bê tông howo 16 khối (16m3)

xe trộn bê tông howo

 

xe trộn bê tông howo nhập khẩu nguyên chiếc