XE MỚI 100%
Thống Kê
  • Khách đang online: 8
  • Truy cập hôm nay: 173
  • Lượt truy cập: 561015
  • Số trang xem: 744168
  • Tổng số danh mục: 17
  • Tổng số sản phẩm: 101
Quảng Cáo
Bạn đang ở: Trang chủ » GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU

TOYOTA MỸ ĐÌNH – CHI NHÁNH CẦU DIỄN


TRUNG TÂM XE TOYOTA ĐÃ QUA SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN TẠI MIỀN BẮC

Với sự ra đời của chương trình xe đã qua sử dụng, Toyota đã tiến một bước quan trọng trong chiến lược phát triển lâu dài tại Việt nam nhằm nâng cao hơn nữa giá trị bán lại của các sản phẩm, tăng chỉ số hài lòng của khách hàng và sức cạnh tranh của thương hiệu Toyota trong tương lai.

Chương trình xe đã qua sử dụng theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam được Toyota Việt nam tiến hành dựa trên các tiêu chuẩn và cơ sở kinh nghiệm của Toyota ở khu vực và trên toàn cầu. Tại Việt nam, Trung tâm xe đã qua sử dụng được xây dựng và họat động theo bộ tiêu chuẩn của Toyota để đảm bảo chất lượng của dịch vụ mua bán xe Toyota đã qua sử dụng.

Là Đại lý đầu tiên được Toyota Việt Nam công nhận và chỉ định hoạt động kinh doanh xe đã qua sử dụng tại Miền Bắc, Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn (Toyota Cầu Diễn) cũng tuân thủ chương trình kinh doanh theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam với các hoạt động chính bao gồm:

- Mua xe Toyota đã qua sử dụng

- Thông tin về giá xe

- Đổi xe với nhiều ưu đãi

- Thẩm định chất lượng xe

- Bán xe được Toyota chứng nhận

- Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, bảo hiểm, sửa chữa, chăm sóc và làm đẹp xe ô tô

- Cung cấp phụ tùng, phụ kiện Toyota chính hãng…

Trên cơ sở nền tảng vững vàng của Đại lý mẹ Toyota Mỹ Đình – Đại lý 5 năm liên tiếp 2009, 2010, 2011, 2012, 2013 đoạt cúp vàng Đại lý xuất sắc nhất, cùng nhiều huy chương vàng, và các danh hiệu cao quý khác của Toyota Việt Nam, Toyota Cầu Diễn hoàn toàn tự tin hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe Toyota đã qua sử dụng và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chính hãng Toyota.

Chính thức đi vào hoạt động ngày 01 tháng 02 năm 2012, Toyota Cầu Diễn xây dựng trên tổng diện tích 5.500m2, với hệ thống Phòng trưng bày ngoài trời và Showroom quy mô. Xưởng dịch vụ được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất Châu Á như: Dây chuyền sơn nhanh, máy kiểm tra lực tay phanh, máy chuẩn đoán cao cấp, thiết bị đo kiểm góc đặt bánh xe, thiết bị kéo nắn khung vỏ xe… 

Tại đây, xe của quý khách hàng có nhu cầu mua, bán sẽ được kiểm tra, đánh giá bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp do Toyota Việt Nam đào tạo bài bản, trước khi đưa ra chào bán và được cấp "Giấy chứng nhận chất lượng" để tham gia chính sách bảo hành cho động cơ và hộp số chính hãng thông qua việc đánh giá 176 hạng mục theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Khách hàng mua xe đã qua sử dụng tại Toyota Cầu Diễn sẽ được hưởng các chương trình hậu mãi đặc biệt như: Tư vấn mua xe trả góp với nhiều ưu đãi; Tư vấn chăm sóc và làm đẹp xe; Kiểm tra miễn phí sau 01 tháng mua xe hoặc 1000km kể từ thời điểm giao xe (tùy điều kiện nào đến trước); Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong quá trình sử dụng xe; Chương trình nhắc bảo hành, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của Toyota…. Đây chính là những điểm khác biệt lớn nhất của Toyota Cầu Diễn so với các đơn vị kinh doanh xe đã qua sử dụng trên thị trường. Khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo sau khi mua bán hoặc trao đổi xe nhờ vào chính sách bảo hành theo đúng quy trình chuẩn củaToyota. 

Với phương châm “Chất lượng - Tận tâm - Chuyên nghiệp”, Toyota Cầu Diễn hy vọng ngoài việc khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh xe đã qua sử dụng theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam, sẽ tiếp tục là địa chỉ tin cậy trên suốt chặng sử dụng xe của Quý khách hàng. 

 


LÌNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TOYOTA CẦU DIỄN:

+ Định giá xe, nhập khẩu, mua và bán các loại xe đã qua sử dụng.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, bảo hiểm, chăm sóc, sửa chữa xe oto.

+ Dịch vụ ký gửi, dịch vụ chăm sóc và làm đẹp xe, cung cấp đầy đủ các phụ tùng Toyota chính hãng, phụ kiện cho xe…

+ Triển khai chương trình “đổi xe cũ lấy xe mới” linh hoạt và nhanh chóng.

 

Tại đây, xe của quý khách hàng có nhu cầu mua, bán sẽ được kiểm tra, đánh giá bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp do Toyota Việt Nam đào tạo bài bản, trước khi đưa ra chào bán và được cấp "Giấy chứng nhận chất lượng " để tham giachính sách bảo hành cho động cơ và hộp số chính hãng thông qua việc đánh giá 176 hạng mục theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

 

Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của TOYOTA Cầu Diễn so với các đơn vị kinh doanh xe đã qua sử dụng trên thị trường. Khách hàng sẽ được chăm sóc thật chu đáo sau khi mua bán hoặc trao đổi xe nhờ vào chính sách bảo hành theo đúng quy trình chuẩn củaToyota.

Với phương châm “Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”,  TOYOTA Cầu Diễn hy vọng ngoài việc khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực mới sẽ tiếp tục là chiếc cầu nối bền vững giữa khách hàng và Toyota Mỹ Đình trên suốt chặng đường dài.

 

Quý khách hàng có nhu cầu cần biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

 

Phụ Trách kinh Doanh: Nguyễn Ngọc Xuân

Điện thoại:   0916192888

Xin cảm ơn sự hợp tác và quan tâm của quý khách tới các sản phẩm TOYOTA và rất mong sớm nhận được thông tin của quí khách.

 

Trân trọng cảm ơn !